Uống Pepsi không calo có gây tăng cân không?

Chẳn hẳn ai ai là những tín đồ của Pepsi luôn có chung một câu hỏi rằng: “Uống Pepsi không calo có gây tăng cân không“. một sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường nước ngọt Việt Nam, thế nhưng vẫn còn nhiều khách hàng đặt ra nghi vấn rằng “Liệu Pepsi không calo có thực sự không gây tăng cân như quảng cáo“. Sau đây, hãy docnexpress.net chúng tôi phân tích và đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho các bạn nhé.

Những thành phần có trong Pepsi không calo

Đầu tiên, hãy cùng tôi tìm hiểu thành phần trong Pepsi Không Calo có những gì?

Nhắc đến sản phẩm Pepsi không calo, là nhắc đến một sản phẩm mà trong đó không có độ ngọt, vì không calo đồng nghĩa với việc không đường. Nhưng thực tế lại không hẳn như vậy, bởi lẽ tính chất Pepsi không calo đã là một sản phẩm nước ngọt có gas và các chất tạo nên vị ngọt tổng hợp như Aspartame, Aceculfame Kali 950 và Sucralose cùng với những hương liệu và một số chất khác như hỗn hợp chanh tự nhiên, caffeine, nước bão hòa,…

Đặc biệt, khi uống Pepsi không calo các thành phần tạo ngọt này trên thực tế chỉ mang lại cảm giác ngọt ở vị giác và chiếm rất ít hàm lượng calo. Vì vậy, nếu tính từng lon Pepsi không calo thì có lẽ hàm lượng này không quá 1 calo/lon.

Sự khác biệt nhất giữa Pepsi không calo và Pepsi thông thường

Pepsi không calo có khác gì so với Pepsi thông thường?

Bảng so sánh thành phần giữa Pepsi không calo và Pepsi thông thường

Khi đặt lên bàn cân so sánh, có thể thấy nhìn chung, điều làm nên sự khác biệt lớn nhất giữa Pepsi không calo và Pepsi thông thường đó chính là hàm lượng đường và hàm lượng calo có trong 2 sản phẩm.

Ngoài ra, khi thưởng thức Pepsi không calo, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mùi thơm sảng khoái của vị chanh hoa cùng với vị Pepsi nguyên bản. Hơn nữa, khách hàng có thể cảm nhận được  vị gas nhẹ nhàng mà không bị quá gắt.

Liệu Pepsi không calo có gây tăng cân không?

pepsi không calo

Uống Pepsi không calo không gây tăng cân

Có thể thấy, chất tạo ngọt được sử dụng rất ít như vậy trong sản phẩm thì khách hàng có thể yên tâm rằng Pepsi không calo không gây tăng cân. Và một điều nữa, một trong những chất tạo ngọt tổng hợp cho sản phẩm Pepsi không calo, có chất sucralose – một trong những loại đường dành cho người ăn kiêng.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể đưa Pepsi không calo vào thực đơn ăn kiêng của bạn!

Trên đây là những chia sẻ cũng như là lời giải đáp thắc mắc cho các bạn về vấn đề xoay quanh sản phẩm Pepsi không calo. Và hãy yên tâm sử dụng sản phẩm Pepsi không calo nhé, đây chắc hẳn là một loại nước ngọt có gas tuyệt vời, không chỉ đánh bay cơn nóng bức mà còn là một sản phẩm tin dùng dành cho người đang trong chế độ giảm cân.