Cùng docnexpress.net tìm hiểu về bao cao su One mới gia nhập thị trường Việt Nam

One là một thương hiệu chuyên về sản phẩm bao cao su nổi tiếng trực thuộc tập đoàn Onecondom của Hoa Kỳ. Thương hiệu nổi bật với những sản phẩm bao cao su và gel bôi trơn hỗ trợ tình dục. Các sản phẩm của One đáp ứng nhu cầu hưởng thụ khoái cảm của người dùng, và luôn hướng đến sức khỏe, quan hệ an toàn và cảm giác chân thật của người sử dụng. Sau đây hãy cùng docnexpress.net chúng tôi khám phá những sản phẩm bao cao su One phổ biến nhé!

Bao Cao Su One True Fit

Đầu tiên về sản phẩm bao cao su One True Fit, đây là dòng bao cao su cao cấp của Onecondom. Đây là dòng sản phẩm mà chỉ cần trong một thời gian ngắn ra mắt, đã chiếm trọn cảm tình người tiêu dùng tại thị trường Hoa Kỳ. Chỉ cần nghe cái tên thôi, có thể hiểu tại sao em nó lại được ưa chuộng đến vậy – True Fit. Với Thiết kế ôm sát gây cảm giác vừa vặn, gần gũi và hết sức thân mật, là 1 shape dạng thẳng truyền thống với chiều rộng 49mm và mỏng 0.048mm. Đặc biệt với áp dụng công thức latex mới, khiến cho sản phẩm có khả năng điều chỉnh/co dãn sao cho vừa khít và bó sát. Bao cao su One True Fit chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay, sản phẩm đang được sản xuất đóng gói với 2 dạng hôp 3 và hộp 12 cái.

Bao cao su One True Fit

 

Bao Cao Su One Mixed Pleasures

Bao Cao Su One Mixed Pleasures

 

Với những ai thích có một cảm giác phiêu lưu và đa dạng hơn, thì One Mixed Pleasures Condom là một lựa chọn hoàn hảo. Cũng với thiết kế khiến cho người dùng cảm giác vừa vặn, gần gũi và thân mật, Mixed Pleasure tăng sự hưng phấn và gia vị cho đời sống tình dụng.

Bao Cao Su One Super Sensitive

Bao Cao Su One Super Sensitive

 

Nếu bạn thích tăng thêm sự khoái cảm và thoải mái, thì sản phẩm One Super Sensitive 3pcs sẽ đáp ứng được nhu cầu đấy, bởi vì sản phẩm bổ sung thêm 50% chất bôi trơn cao cấp. Là một dạng shape thẳng truyền thống với reservoir tip, Super Sensitive có chứa công thức silicon cao cấp tương tự như chất bôi trơn One Move.  Để mang lại cảm giác tuyệt vời nhất mỗi lúc bên nhau, sản phẩm đã tích hợp thêm công thức latex mới nên có thể điều chỉnh/co dãn sao cho vừa khít với cơ thể.

Bao Cao Su One Super Studs

Bao cao su One Super Studs

 

One Super Studs là một loại cao su đặc biệt được thiết kế có gai, vừa sát dương vật, kích thích hưng phấn cho các cặp đôi,mang đến cảm giác thật thực trong suốt “cuộc yêu”. Hơn nữa, One Super Studs có bề mặt gai lớn đầu tiên trên thị trường giúp đẩy kích thích hơn những loại bao cao su khác.

Cách dùng bao cao su đúng

– Cẩn thận xé mở gói bao cao su, lấy bao cao su ra và cho một lượng nhỏ chất bôi trơn vào bên trong

– Mang bao cao su vào khi dương vật đang cương cứng, mặt bao cuốn hướng ra ngoài.

– Dùng tay vuốt bao cao su đến sát gốc dương vật.

– Sử dụng thêm chất bôi trơn vào bên ngoài bao cao su để làm giảm nguy cơ vỡ bao trong quá trình sử dụng.

– Sau khi xuất tinh, dùng tay giữ nhẹ đầu bao cao su và rút ra khi dương vật vẫn còn cương cứng. Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác.

Hi vọng sau những chia sẻ này, chàng đã tìm được một trợ thủ đắc lực nhé!

Xem thêm nhiều bài viết khác tại chuyên mục Mẹo vặt cuộc sống.