Nước tăng lực Sting có mấy loại?

Trong những năm gần đây, Thị trường nước ngọt Việt Nam đang nổ ra một cuộc cạnh tranh rất khốc liệt. Nhiều thương hiệu nước ngọt không ngừng phát triển và nâng cao sản phẩm, và chắc chắn không thể không có sự tham gia của thương hiệu nước tăng lực Sting với những dòng sản phẩm mới nhất.

Công ty trực thuộc của Sting là gì?

Đến từ tập đoàn Pepsico, Sting là một thương hiệu nước tăng lực có sứ mệnh tạo nên sự đột phá mới trên thị trường nước ngọt Việt Nam. Có thể nói, nếu như được quay trở lại hơn 10 năm về trước, chúng ta sẽ được thấy sự hùng mạnh đến từ thương hiệu Pepsico, tập đoàn này đã tồn tại hơn 100 năm ở trên 200 quốc gia khác nhau.

Nước tăng lực Sting có mấy loại?

Nước tăng lực Sting dâu tây đỏ

Chắc hẳn ai cũng quá quen thuộc với màu sắc dâu tây đỏ của Sting, đây chính là sản phẩm Sting đời đầu – Sting vị dâu. Đó là một sự kết hợp giữa nước tăng lực, 1 ít lượng ga, cùng vị dâu tây nhè nhẹ và sắc đỏ rực mạnh mẽ lao mạnh vào thị trường tiêu thụ trên toàn thế giới như Philippines, Myanmar, Việt Nam, Pakistan,…Cùng với đó là thiết kế bao bì cực ngầu cũng như chất lượng sản phẩm, cho nên từ lần đầu tiên ra đời, sản phẩm đã cực kỳ được ưa chuộng.

Nước tăng lực Sting dâu tây đỏ

Là loại nước ngọt có ga với vị dâu tươi mát sảng khoái cùng công thức chứa hồng sâm 4 năm tuổi, cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ để biến mỗi ngày thành một cuộc phiêu lưu. Hiện nay, Sting được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như chai nhựa, chai thủy tinh và lon.

Lon Sting Dâu - Nước Ngọt

Đánh dấu sự có mặt hùng mạnh trên thị trường nhiều năm, Sting đã lần lượt phát triển và cho ra nhiều dòng sản phẩm hơn, đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dụng. Và tiếp theo không thể không kể đến là

Nước tăng lực Sting Gold

Nước tăng lực Sting gold

Sau thành công của dòng sản phẩm nước tăng lực vị dâu tây thì Sting đã cho ra mắt một hương vị mới với sự kết hợp giữa nước tăng lực và vị nhân sâm với màu vàng bắt mắt. Sting Gold là sản phẩm giúp bổ sung năng lượng và các loại Vitamin C và E giúp xua tan cơn khát và cảm giác mệt mỏi.

Sau sự thành công của “Rồng Đỏ” mang lại, thì Sting đã cho ra mắt thêm tân binh với sắc Vàng chói lóa, đó là sựu kết hợp giữa nước tăng lực và vị nhân sâm. Sting Gold lại một lần nữa cùng anh cả mình mình đánh dấu ân trên thị trường. Và sản phẩm mới này có bổ sung các loại Vitamin C và E giúp xua tan cơn khát và cảm giác mệt mỏi.

Nước tăng lực Sting Chanh

Nước tăng lực Sting Chanh

 

Chưa ra mắt Sting Vàng được bao lâu, vào năm 2015, Sting lại cho ra mắt thêm sản phẩm Sting với màu xanh mới lạ. Sting xanh là tượng trưng cho vị chanh, khi mới ra mắt, Sting xanh vị chanh cũng khiến người tiêu dùng sốt sắng không kém gì 2 anh chị Đỏ và vàng. Nhưng đáng tiếc là giai đoạn sản xuất và phân phối Sting vị chanh không được lâu dài, và cho tới nay Pepsico đã dừng hẳn việc sản xuất sản phẩm này.

Nước tăng lực Sting Max Gold

Nước tăng lực Sting Max Gold

 

Dựa trên nguyên mẫu nước tăng lực Sting Gold, Sting Max Gold được phát triển và ra đời với thành phần chứa taurine, inositol, vitamin B cùng với vị nhân sâm sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm cao cấp với hàm lượng cao caffeine và gấp đôi Vitamin B. Sting Max Gold đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn và nhu cầu tiêu dùng thực phẩm vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Sting Espresso

Nước tăng lực Sting Espresso

 

Nếu là một dân văn phòng chính hiệu thì hẳn bạn không thể không biết đến Sting Espresso, đây là một dòng sản phẩm kết hợp giữa nước tăng lực, cafe và lượng ga mạnh giúp người dùng vừa nạp lại nguồn năng lượng vừa tỉnh táo làm việc. Sting Espresso đã nhanh chóng phát triển ở thị trường Việt Nam, tiên phong trong công cuộc cải biến nước tăng lực của Pepsico. Với thiết kế dáng chai có điểm đặc trưng của thương hiệu Sting pha chút hình ảnh bao bì mạnh mẽ, bứt phá, Sting đã khiến người tiêu dùng dễ dàng ghi nhớ và tin dùng.

Đây chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời dành cho anh chị em văn phòng, Sting Espresso là một dòng sản phẩm kết hợp giữ nước tăng lực, cà phê và lượng ga mạnh giúp bạn nạp được một nguồn năng lượng thúc đẩy sự tỉnh táo làm việc. Vừa ra mắt, Sting Espresso đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam, mở đầu cho công cuộc cải tiến nước tăng lực của Pepsico. Vẫn là bao bì đặc trưng của thương hiệu Sting nhưng pha chút mạnh mẽ, bứt phá, Sting đã giúp người dùng nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng và phổ biến. Ngoài ra, Sting Espresso cũng gây ấn tượng với mùi hương cafe nhẹ nhàng như mùi kẹo Kopiko nổi tiếng.

Cho đến nay, Sting vẫn là một thương hiệu được hàng nghìn người yêu thích và tin dùng, và cũng là một thương hiệu gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người.

Xem thêm: Uống Pepsi không calo có gây tăng cân không?