Bà bầu uống strongbow được không? [TÌM HIỂU NGAY]

Bà bầu uống strongbow được không? Strongbow vốn là thức uống ưa thích của rất nhiều người, bởi độ thơm ngon của nó. Tuy nhiên, đối với bà bầu, khi uống strongbow họ cũng cần cân nhắc về vấn đề có ảnh hưởng đến bé hay không? Để giải đáp, trong bài viết dưới đây, Docnexpress sẽ giải đáp cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Bà bầu uống strongbow được không?

Strongbow không có nồng độ cồn cao như bia nhưng vẫn có cồn. Và:

Bé cũng hấp thụ lượng cồn từ strongbow mẹ dùng

  • Trước nhất, khi mẹ bầu uống bia, chất cồn sẽ đi vào máu làm tác động đến công dụng của những cơ quan nội tạng người mẹ và tác động lên bào thai đang sinh trưởng.
  • Chất cồn từ strongbow đi theo nhau thai đi vào cơ thể bé sẽ gần bằng lượng cồn trong người mẹ, nhưng thật tệ là bé sẽ phải tốn gấp đôi thời kì để thải lượng cồn này ra khỏi cơ thể.

Bà bầu uống strongbow được không

Bé hấp thụ hết lượng strongbow mẹ dùng

Khiến thai nhi hấp thụ dinh dưỡng kém

Lượng cồn trong strongbow sẽ làm giảm lượng máu lưu thông giữa mẹ và thai nhi, chính bởi vì thế trẻ sẽ không thể thu nạp đầy đủ những dưỡng khí cũng như chất dinh dưỡng quan trọng, dễ bị non yếu và không vững mạnh mạnh.

Bà bầu uống strongbow được không

Strongbow khiến thai nhi hấp thụ dinh dưỡng kém

Nguy cơ gây dị tật bẩm sinh

  • Một số nghiên cứu tại Mỹ đã cho thấy rằng chất cồn có thể liên can đến các dị tật bẩm sinh ở thai nhi cả về mặt hình thái lẫn chuyển động, mẹ bầu uống càng nhiều thì thai nhi sẽ bị tác động càng nhiều.
  • Hai cơ quan uy tín về Bệnh Nghiện Rượu ở Mỹ lên tiếng rằng: phụ nữ có thai mà uống trên 30ml rượu nguyên chất mỗi ngày thì sẽ có nguy cơ sinh con dị dạng, chậm trí tuệ.

Bà bầu uống strongbow được không

Strogbow gây nguy cơ gây dị tật bẩm sinh

Tác động đến thần kinh của thai nhi

  • Nếu mẹ uống rượu bia nhiều ở quá trình đầu của thai kỳ sẽ làm chuyển đổi cấu trúc của màng tế bào khiến cho giai đoạn phân bào diễn ra chậm hơn, và nó ảnh hưởng đặc biệt đến tế bào thần kinh.
  • Nếu hiện trạng dung nạp chất cồn diễn ra suốt thai kỳ thì tâm thần em bé sẽ bị ảnh hưởng nặng nài nỉ mãi đến sau này.
  • Các đứa trẻ sinh ra từ mẹ nghiện bia rượu dễ có nguy cơ gặp tình trạng: trí tưởng kém, tiếp nhận kém, giao hội kém, hiếu động thái quá, không làm chủ được bản thân…

Bà bầu uống strongbow được không

Strongbow tác động đến thần kinh của thai nhi

Giải đáp: Bà bầu uống bia cho con trắng?

Có một số ý kiến cho rằng bà bầu uống bia cho con trắng, điều đó có thực sự đúng? Kết luận đó sẽ đúng với phụ nữ không mang thai. Khi đó họ uống bia với lượng ít, điều độ sẽ có tác động hăng hái giúp lợi tiêu hóa, làm đẹp tóc, trị mụn và hài hòa độ pH trên da giúp da đẹp mịn màng hơn.

Nhưng nó không dành cho mẹ bầu vì lúc này bất kể hình thức vận động, ăn uống… Nào của mẹ cũng trực tiếp hay gián tiếp tác động đến sức khỏe và sự gia tăng của thai nhi trong bụng. cho nên cần luôn thận trọng, cân nhắc.

Bà bầu uống strongbow được không

Bà bầu uống bia cho con trắng

Thực sự, mẹ có dám mạo hiểm để bé đương đầu với các nguy cơ từ rượu bia? Hãy nghĩ suy thật kỹ trước khi “nhấp môi” vào thức uống có cồn các mẹ nhé!

Như vậy, Docnexpress đã giải đáp cho bạn thắc mắc: Bà bầu uống strongbow được không? Hy vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết trên, các mẹ sẽ cân nhắc để đem đến cho con một sức khỏe tốt nhất!